THÁO LẮP MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

THÁO LẮP MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

ĐIỆN LẠNH THÁI BÌNH DƯƠNG

0903081430    0987148842

1.Tháo máy lạnh

- Công tháo máy lạnh treo tường : 100.000

- Quy trình tháo máy lạnh: Khới động máy nhốt gas vào hệ thống, ngắt nguồn điện ra khỏi máy lạnh . Tháo gỡ dàn lạnh và dàn nóng , tháo gỡ đường ống gas, ống nước...

 

2. Lắp ráp, lắp đăt máy lạnh

- Công lắp ráp máy lạnh treo tường 1- 2 ngựa: 200.000 - 300.000 ( tùy theo thế lắp ráp máy lạnh )

- Quy trình lắp ráp máy lạnh :

Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh >>> Lắp đặt dàn lạnh >>> Lắp đặt dàn nóng >>>Kết nối với ống đồng >>> Kết nối nguồn điện >>> Vận hành máy, kiếm tra áp suất gas, và dong điện

3. Di dời máy lạnh

- Di dời máy bao gồn tháo lắp và di chuyển máy lạnh.

- Công di dời máy lạnh trong địa bàn quận 12 : 350.000

Lắp đặt máy lạnh quận bình thạnh đúng kỹ thuật giúp tiết kiệm điện và an toàn

Quy trình lắp đặt máy lạnh quận bình thạnh hay còn gọi là  lắp đặt điều hòa quận bình thạnh rất quan trọng vì nếu sai sót 1 chi tiết cũng có thể khiến máy lạnh không hoạt động hoặc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy nếu lắp đặt máy lạnh sai vị trí.

Vì sao sửa dụng dịch vụ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH của chúng tôi lại giúp tiết kiệm điện? Vị trí lắp đặt, công suất, đường dẫn gas, dòng máy lạnh, công nghệ .. là những tiêu chí khi chúng tôi lắp đặt điều hòa tiết kiệm cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ lắp đặt điều hòa giá cả cạnh tranh khác nhau nhưng lựa chọn được một dịch vụ thích hợp vì rất khó mà một dịch vụ vừa rẻ lại vừa đảm bảo được chất lượng tốt cả. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ  chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý.

Với nhiều ưu điểm và lợi thế với hi vọng đem đến dịch vụ lắp đặt điều hòa quận cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0903081430


Tag:


090 308 14 30

Back to top