SỬA MÁY LẠNH QUẬN THỦ ĐỨC

MÁY LẠNH MISUBISHI

Chiếc máy lạnh nhà bạn đang mắc phải sự cố như không lạnh, chảy nước, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh không ra hơi lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh hết gas… khiến cho mọi sinh hoạt của bạn gần như bị đảo lộn?

Hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa máy lạnh quận thủ đức của điện lạnh thái bình dương để được giải quyết mọi vấn đề, để giúp bạn trở lại bầu không khí mát lạnh giữa ngày hè oi ả.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận thủ đức

Hiện nay, máy lạnh đang là công cụ được sử dụng để chống lại không khí mùa hè oi bức. Công dụng của nó mang lại sự thoải mái, dễ chịu và mát mẻ cho mọi người. Tuy nhiên, một ngày nào đó chiếc máy lạnh của bạn tự dưng dở chứng không còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái như ban đầu mà còn đem lại rắc rối như tiếng ồn, nhiễu nước… Và vì bạn đang ở quận thủ đức nên có nhu cầu được sửa chữa máy lạnh nhưng không biết phải tìm đến trung tâm nào uy tín và chất lượng nhất?

Với quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả, dịch vụ sửa máy lạnh quận thủ đức đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Điện Lạnh Thái Bình Dương.

Dịch vu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh

Quy trình sửa máy lạnh của chúng tôi được tiến hành như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi gặp sự cố máy lạnh, bạn hãy gọi điện đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Kiểm tra trước khi sửa: Sau khi tiếp nhận sự cố, sẽ có đội sửa chữa của chúng tôi đến tận địa chỉ của bạn để kiểm tra cụ thể những vấn đề mà máy lạnh của bạn đang gặp phải.

Báo giá cho khách hàng: Sau khi đã kiểm tra sự cố, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa máy lạnh.

Tiến hành sữa chữa và nghiệm thu: Với kinh nghiệm chuyên môn, thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng tiến hành khắc phục sự cố máy lạnh trong thời gian nhanh nhất với những linh kiện chính hãng.

Mọi sản phẩm đều được bảo hành: Sau khi đã sửa chữa và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi luôn có hình thức bảo hành dài hạn để có thể hỗ trợ nhiều hơn, tạo được niềm tin và sự an tâm cho tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *