SỬA MÁY LẠNH QUẬN GÒ VẤP

Là một trong những trung tâm điện lạnh được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều nhất trong những năm gần đây, Điện Lạnh Thái Bình Dương tự hào có dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp số một trong khu vực.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, luôn có mặt kịp thời và nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu của quý khách, dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang gặp một số vấn đề về chiếc máy lạnh của mình thì xin liên hệ ngay cho dịch vụ sua may lanh quan 6 của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng, giá rẻ và mang lại những ưu đãi lớn nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp chuyên khắc phục những vấn đề hư hỏng thường gặp như: Máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh yếu hoặc không lạnh, máy lạnh phát ra tiếng kêu to ở giàn lạnh và giàn nóng, máy lạnh không nguồn, máy lạnh bị hỏng board mạch, máy lạnh bị xì gas hoặc hết hơi gas, máy lạnh toả hơi nóng…

Dịch vu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp

Nhân viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng tại khu vực Quận 6.

Phân bổ thợ sửa chữa, kỹ thuật viên chuyên môn đến tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ khách hàng.

Báo giá cụ thể trước khi sửa máy lạnh theo quy định của Trung Tâm Điện Lạnh Thái Bình Dương mà không được tự ý đua giá không chính xác cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên mới tiến hành thực hiện quy trình sửa chữa máy lạnh.

Kiểm tra vận hành thiết bị sau khi sửa chữa và trước khi nghiệm thu cho khách hàng.

Phổ biến quy trình bảo hành và giới thiệu những dịch vụ tốt nhất tại trung tâm cho khách hàng.

Cam kết chỉ cung cấp linh kiện máy lạnh mới chính hãng 100%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *