SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 1

sua-chua-may-lanh-Recovered2

Là một trong những trung tâm sửa chữa máy lạnh tại quận 1, Điện lạnh Thái Bình Dương chính là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sửa chữa máy lạnh trên địa bàn Quận 1 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 đến từ Điện lạnh Thái Bình Dương là trung tâm trang thiết bị điện máy đứng đầu về chất lượng, giá thành và uy tín nhất khu vực Quận 1. Vì vậy, mỗi khi chiếc máy lạnh nhà bạn có xảy ra vấn đề gì, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Điện lạnh Thái Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết tất cả một cách nhanh chóng với chi phí ưu đãi nhất dành cho bạn.

Điện lạnh Thái Bình Dương chuyên sửa chữa máy lạnh tại Quận 1

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm và nắm rõ từng ngóc ngách khắp địa bàn Quận 1. Chỉ cần gọi điện thoại đến và nêu rõ vấn đề bạn đang gặp phải, nhân viên sửa chữa của Điện lạnh Thái Bình Dương sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất ngay tại địa điểm mà bạn yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề hư hỏng của máy lạnh vô cùng nhanh chóng để không làm gián đoạn sinh hoạt của bạn.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 1 tại Điện lạnh Thái Bình Dương chuyên sửa tất cả các thương hiệu trên thị trường máy lạnh như: Sanyo, Toshiba, LG, Electrolux, Samsung, Funiki, Panasonic… Bên cạnh đó cũng sửa chữa các loại máy lạnh loại khác như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần.

sua-chua-may-lanh-1

Điện lạnh Thái Bình Dương là chuyên gia chuyên sửa chữa các sự cố máy lạnh như: Máy lạnh không vào nguồn, máy không lạnh, máy lạnh bị rỉ nước, hư dàn nóng, dàn lạnh, máy lạnh có mùi hôi hay máy kêu to khi đang hoạt động, hư điều khiển…tất cả những vấn đề hư hỏng trên đều sẽ được sửa chữa và thay mới bằng những linh kiện chính hãng và chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 1 của Điện lạnh Thái Bình Dương còn có chế độ bảo hành dài hạn nên bạn hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ có vậy, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận 1 của Thái Bình Dương còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: Sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt sửa chữa máy nước nóng, sửa chữa lò vi sóng, vệ sinh tủ lạnh, vệ sinh máy giặt, tháo lắp máy lạnh, bảo trì – vệ sinh máy lạnh và hàng chục dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ để được phục vụ quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *