SỬA CHỮA MÁY GIẶT QUẬN GÒ VẤP

TRUNG TÂM

SỬA MÁY GIẶT QUẬN GÒ VẤP
Liên hệ tổng đài: 090 308 14 30

Email: dienlanhthaibinhduong.com

Sửa máy giặt cửa trên cửa ngang
Vệ sinh  bảo trì máy giặt cữa ngang

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt nội địa nhât, linh kiện chính hãng máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên, máy giặt công nghiệp thương hiệu nổi tiếng các hãng :
Đăt Biệt: Bảo Trì Vệ Sinh Máy Giặt Giá Rẻ
Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt tại nhà nhanh chóng, uy tín,chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư giỏi nghề, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ ngoài giờ theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của quý khách, chính sách bảo hành chu đáo,tận tâm luôn làm hài lòng quý khách.

 • Sửa Khắc Phục Nhanh số sự Máy giặt:
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không hoạt động
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không vào nước
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không lên nguồn
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không giặt
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không vắt
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không xả nước
  ==> Sửa chữa Máy giặt  không chạy đúng chu trình
  ==> Sửa chữa Máy giặt giặt và vắt kêu to
  ==> Sửa chữa Máy giặt  bị tràn nước, cấp nước liên tục
  ==> Sửa chữa Máy giặt  báo lỗi vi mạch điện tử

MÔ TẢ CÔNG VIỆC VỆ SINH MÁY GIẶT
Bước 1: Trước khi bảo trì, vệ sinh máy giặt khởi động cho máy chạy để thợ chuyên ngành đánh giá tình trạng hoạt động của máy có hư hỏng gì không? khi thợ chuyên ngành thấy các thiết bị hoạt động bình thường.
Bước 2: Tiến hành tháo vỏ máy giặt ra và bên trong có lồng giặt sẻ khinh lồng ra bên ngoài và tháo bên trong lồng giặt thì có lồng quay li tâm ta dùng nước bàn chà, chà rửa thật sạch chất dơ và vi khuẩn bám các khe nhỏ. Kiểm tra bơm độ thoát nước máy nằm dưới đáy lồng.
Bước 3: Vệ sinh lồng xong trước khí lắp lồng kỉ thuật châm mỡ vào bạc đạn phết chăn nước. Khi lắp xong máy giặt hoạt động hướng dẫn sung thêm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, để cho máy chạy êm bền bỉ.

Tại sao cần phải bảo trì vệ sinh máy giặt?
Đối với tât cả các thiết bị bên trong lồng và bên ngoài, quan trọng nhất bên trong máy chạy luôn luôn trao nước chất bẩn tích tụ từ quần áo ra, khiến cho bên trong lồng của máy bám lâu ngày chung ta giặt không sạch. Ngoài ra còn sự bám bụi  nước lâu ngày sẽ tạo lên Nấm Mốc làm cho vi khuân dễ phát sinh trong lồng, nếu để lâu không vệ sinh máy , khi chúng ta mở máy thỉnh thoảng có mùi hôi hôi của nấm mốc dẫn đến đồ áo bạn không sạch sẽ gây nên nhiều bệnh liên quan ngứa ngáy nhất là ở trẻ em.

- Các sự cố thường xảy ở máy giặt Do có quá nhiều linh kiện điện tử được trang bị trên bo mạch. Vì thế đây cũng là bộ phận thường dễ bị hư hỏng hơn những thiết bị khác. Sau đây là những hư hỏng thường gặp ở bo mạch máy máy giặt. Quý khách đang sử dụng máy giặt , có bị hư hỏng hay cần hỗ trợ xử lý sự cố, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, và cập nhật các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực máy giặt, chúng tôi tự tin có thể sửa máy giặt của quý khách trở lại như trước khi bị hỏng hóc.


Tag:


090 308 14 30

Back to top