CHO THUÊ MÁY LẠNH

Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới ngay hôm nay

Giữa cuộc sống hiện đại và nhộn nhịp, để có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người, hiện nay có rất nhiều dịch vụ ra đời để phục vụ đời sống con người tốt hơn, trong đó có dịch vụ cho thuê máy lạnh, đáp ứng các nhu cầu và các đối tượng, các doanh nghiệp, tổ chức.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị điện máy hàng đầu tại TP.HCM. Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Điện Máy Thái Bình Dương được đầu tư hàng nghìn thiết bị mới nhất, hiện đại và có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

MÁY LẠNH PANASONIC

Tại sao quý khách nên chọn Điện máy Thái Bình Dương là địa chỉ thuê máy lạnh?

Đã có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ cung cấp, cho thuê các thiết bị máy móc, đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy lạnh, Điện Máy Thái Bình Dương đã và luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt 1 thời gian dài. Chúng tôi vẫn từng ngày nỗ lực hơn nữa trong tất cả các dịch vụ cho thuê và cung cấp thiết bị máy lạnh tốt nhất, hoạt động ổn định, chất lượng hơn với giá thành phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đó là hệ thống chi nhánh phủ khắp TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê và lắp đặt máy lạnh tận nơi cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Điện Máy Thái Bình Dương chuyên cho thuê máy lạnh để phục vụ nhiều sự kiện như: Hội nghị, triển lãm, khánh thành, tiệc cưới, đám ma cho đến dịch vụ cho thuê thời gian dài như: Công trường xây dựng, công ty, xí nghiệp, sinh hoạt gia đình…

Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới ngay hôm nay
Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới ngay hôm nay

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh

Không còn phải đắn đo khi phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua một hay 1 số lượng lượng lớn máy lạnh để phục vụ cho từng mục đích riêng, chỉ cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, bạn đã có thể có được, đó là:

Tiết kiệm tiền bạc, không tốn chi phí đầu tư.

Lắp đặt nhanh chóng, tiện dụng.

Không tốn chi phí bảo trì, sửa chữa.

Thiết bị luôn họat động tốt và đươc kiểm tra định kỳ.

Điện Máy Thái Bình Dương chuyên cho thuê các sản phẩm máy lạnh đa dạng như : Máy lạnh treo tường công suất từ 1hp – 2,5hp, máy tủ đứng đặt sàn (công suất 3hp – 5hp – 10hp – 15 hp – 20 hp – 30hp ….1000hp …), máy lạnh âm trần, áp trần, máy sử dụng ống gió mềm, công suất hơn 1000 hp…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *